Máy Ra Vào Lốp cần thiết như thế nào cho Xưởng làm lốp?

Ngày đăng: 27-08-2015 09:26:26
Máy Ra Vào Lốp cần thiết như thế nào cho Xưởng làm lốp?

 

Máy ra vào lp ô tô là một trong những thiết bị thiết yếu cho một xưởng làm lốp ô tô chuyên nghiệp. Máy ra vào lốp hay còn gọi là máy ra vào vỏ được thiết kế ra để thay thế sức người trong việc tháo lắp lốp xe ô tô. Công việc này không phải là đơn giản mà khá nặng nhọc và khó khăn. Vì ưu tiên hàng đầu là vẫn phải đảm bảo chất lượng và an toàn cho chiếc ô tô sau khi sửa chữa, bảo dưỡng.

Máy ra vào vỏ heshbon Hàn Quốc

Thế cho nên, nhiều xưởng làm lốp ô tô tại thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) đang rất ưa chuộng thiết bị làm lốp này - Máy ra vào lốp. Với thiết kế hiện đại, hỗ trợ người dùng tối đa với nhiều model khác nhau phù hợp với từng nhu cầu. Các hãng sản xuất thiết bị sửa chữa ô tô nổi tiếng như: Máy ra vào lốp heshbon Hàn Quốc, Máy ra vào lốp Bosch Đức, Máy ra vào lốp Corghi - Ý đã phát triển và hoàn thiện các dòng máy ra vào lốp này và giá thành ngày càng rẻ phù hợp với túi tiền đầu tư của mọi người.
Tham khảo các dòng Máy ra vào lốp.

Máy ra vào vỏ Bosch Đức

Ngoài ra, nếu mới mở 1 xưởng làm lốp thì cần tìm hiểu tất cả các thiết bị làm lốp chuyên nghiệp hiện nay để có thể cạnh tranh với những xưởng hoạt động lâu năm. Vì các xưởng lâu năm thì họ sẽ nhờ vào kinh nghiệm để thu hút khách. Thế nên, ta cần có điểm khác biệt với họ. Và đó chính là các thiết b ra vào lp chuyên nghip.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Tân Minh Giang

Địa Chỉ: Số 20, Đường Cộng Hòa Garden, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Mr Bảo: 0918.421.468 - 0976.244.468

Email: baokd@tanminhgiang.com