Máy Hàn Rút Tôn Gys - Pháp

Máy hàn rút tôn là thiết bị không thể thiếu trong xưởng đồng sơn có quy mô nhỏ cho đến khu vực làm đông sơn của các hãng dịch vụ lớn. Với sự hỗ trợ của thiết bị này thì việc kéo nắm những bộ phận hư hỏng hay móp méo nhỏ trên xe ô tô được sử lý rất nhanh và tiện lợi.

Hiện tại, tại Công ty chúng tôi cung cấp rất nhiều loại máy hàn rút tôn với giá thành và chất lượng phù hợp với từng đơn vị. Máy hàn rút tôn GYS Pháp có giá thành cao hơn so với các loại máy khác cùng chủng loại, với Thiết bị gọn nhẹ cho phép đặt nhiều vị trí trong xưởng, máy sử dụng ổn định, máy có thể sử dụng dòng điện 1 pha và 3 pha và nhiều tính năng tích hợp trên máy hỗ trợ tối đa cho người sử dụng.

Máy hàn rút tôn Gys Spot 230

Hãng sản xuất: Gys – Pháp

Model: Gys spot 230

Dễ điều khiển

Chế độ tự động và thao tác bằng tay

Đường kính dây cáp 70mm2 , chiều dài 2m

Nhiều lựa chọn đầu nối súng

Cáp nguồn:8m

Đi kèm hộp đựng phụ kiện

Tất cả các thiết bị do công ty cung cấp được  bảo hành miễn phí 1 năm mọi hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất đều được công ty hỗ trợ 100% mà không tính bất cứ chi phí nào. 
Sau khi khách hàng thống nhất về giá thiết bị chúng tôi sẽ gửi bản vẽ móng và hướng dẫn quý khách làm móng cho đúng kỹ thuật.
Đối với những  khách hàng TP.Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ hỗ trợ chi phí vận chuyển và lắp đặt ,khách hàng ngoài tỉnh sẽ tính thêm phí vận chuyển và lắp đặt tùy từng nơi xa gần. 
Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng  đã quan tâm tới công ty chúng tôi và rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Tân Minh Giang

Địa Chỉ: Số 20, Đường Cộng Hòa Garden, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Mr Bảo: 0918.421.468 - 0976.244.468

Email: baokd@tanminhgiang.com