Máy Hàn MIG Gys - Pháp

Máy Hàn MIG là thiết bị không thể thiếu trong xưởng đồng sơn sửa chữa ô tô , nó mang lại sự hỗ trợ đắc lực cho người thợ, chất lượng mối hàn cao hơn rất nhiều so với các loại máy hàn thông thường. Máy hàn MIG là loại máy hàn có mỏ hàn dạng cây súng ngắn , dạng cong , nhỏ gọn có thể cầm vừa tay , trong ống súng gồm ống tiếp điểm để chuyển dòng điện hàn đến dây điện cực, đường dẫn khí và ống dẫn để hướng dòng khí bảo vệ quanh hồ quang và vũng hàn, bộ phận làm nguội bằng khí hoặc nước tuần hoàn, công tắc để đóng và ngắt dòng điện hàn, nạp dây và dòng khí bảo vệ.

Máy hàn MIG có ưu điểm hàn được hầu hết các kim loại, dễ tự động hóa, mối hàn dài có thể được thực hiện mà không bị ngắt quãng, yêu cầu kỹ năng hàn thấp, giá thành thấp - Năng lượng hàn thấp, ít biến dạng nhiệt.

Máy Hàn MIG Gys - Pháp

Hãng sản xuất: Gys-Pháp

Model: T1 GYS auto

Điện áp: 3 pha/400V

Dòng điện:10A

Công suất: 5KVA

Kt dây: 0,6/0,8 mm

Trọng lượng: 55 kg

Tất cả các thiết bị do công ty cung cấp được  bảo hành miễn phí 1 năm mọi hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất đều được công ty hỗ trợ 100% mà không tính bất cứ chi phí nào. 
Sau khi khách hàng thống nhất về giá thiết bị chúng tôi sẽ gửi bản vẽ móng và hướng dẫn quý khách làm móng cho đúng kỹ thuật.
Đối với những  khách hàng TP.Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ hỗ trợ chi phí vận chuyển và lắp đặt ,khách hàng ngoài tỉnh sẽ tính thêm phí vận chuyển và lắp đặt tùy từng nơi xa gần. 
Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng  đã quan tâm tới công ty chúng tôi và rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Tân Minh Giang

Địa Chỉ: Số 20, Đường Cộng Hòa Garden, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Mr Bảo: 0918.421.468 - 0976.244.468

Email: baokd@tanminhgiang.com