Giá Treo Sửa Chữa Động Cơ Ranger-Mỹ

Giá treo sửa chữa động cơ là thiết bị không thể thiếu trong một gara sửa chữa ô tô, với mục đích treo động cơ sửa chữa rất tiện lợi, thiết bị này có thể xoay tròn và ta có thể sữa chữa tất cả chỗ nào không phải lật qua lật lại như trước.
Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp  loại cẩu móc tới từ các nước  hay các hãng khác nhau với chất lượng sản phẩm cực tốt và giá thành đa dạng tùy nhu cầu của khách hàng để lựa chon sản phẩm phù hợp với gara của mình.
Hiện tại, tại công ty  chúng tôi đang cung cấp nhiều loại Giá treo sửa chữa động cơ của nhiều hãng như OMCN Ý, Zhongxing Trung Quốc, Ranger Mỹ....với chất lượng cao đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Giá Treo Sửa Chữa Động Cơ Ranger-Mỹ

Hãng sản xuất: Ranger-Mỹ

Đầu xoay 360 độ để dễ dàng vị trí động cơ

Rãnh điều chỉnh nhanh chóng và dễ dàng gá lắp động cơ 4-bánh xe, thiết kế cung cấp tối đa sự ổn định

Công suất: 1tấn

Chiều cao tổng thể: 37-1/2 "/ 953 mm

Chiều dài tổng thể: 41 "/ 1.041 mm

Kích thước: 965 mm x 457 mm x 178 mm

Tất cả các thiết bị do công ty cung cấp được  bảo hành miễn phí 1 năm mọi hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất đều được công ty hỗ trợ 100% mà không tính bất cứ chi phí nào. 
Sau khi khách hàng thống nhất về giá thiết bị chúng tôi sẽ gửi bản vẽ móng và hướng dẫn quý khách làm móng cho đúng kỹ thuật.
Đối với những  khách hàng TP.Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ hỗ trợ chi phí vận chuyển và lắp đặt ,khách hàng ngoài tỉnh sẽ tính thêm phí vận chuyển và lắp đặt tùy từng nơi xa gần. 
Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng  đã quan tâm tới công ty chúng tôi và rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Tân Minh Giang

Địa Chỉ: Số 20, Đường Cộng Hòa Garden, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Mr Bảo: 0918.421.468 - 0976.244.468

Email: baokd@tanminhgiang.com