Cầu Nâng Rửa Xe Ô Tô Việt Nam

Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô của Việt Nam về nguyên lý hoạt động và cấu tạo cũng giống như Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô của Ấn Độ nhưng được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng của Mỹ và được kiểm tra về chất lượng rất kĩ trước khi xuất xưởng. Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô của Việt Nam có giá thành rẻ hơn so với Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô của Ấn Độ, nhưng về chất lượng thì cũng không thua kém và được nhiều đơn vị tin dùng.

Dưới đây là thông số kỹ thuật và một số hình ảnh về thiết bị để bạn tham khảo. Nếu bạn cần biết chi tiết hơn để hiểu biết về thiết bị xin vui lòng gọi vào SĐT ở bên dưới để được tư vấn bạn nhé.

Cầu Nâng Rửa Xe Ô Tô Việt Nam
Xuất xứ: Việt Nam - Công nghệ theo tiêu chuẩn của Mỹ
(nâng cả 4 bánh trên 2 sàn đỡ, phù hợp các loại xe du lịch và tải nhẹ )
Công suất nâng : 4 Tấn
- Không dùng điện
- Dùng khí và thuỷ lực
- Độ cao nâng 1500mm
- Pítông làm bằng vật liệu không gỉ đường kính 270mm được Tiện bóng gia công bằng phương pháp "Tôi" ,Xi Mạ Crom chống trầy xước.
-Bảo hành :3 năm cho mặt bàn,1 Năm cho Ty và phớt .Thay mới thiết bị khi lỗi do nhà sản xuất mà không thể khắc phục trong thời gian bảo hành.

Một Số Hình Ảnh Của Thiết Bị

 

Tất cả các thiết bị do công ty cung cấp được  bảo hành miễn phí 1 năm mọi hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất đều được công ty hỗ trợ 100% mà không tính bất cứ chi phí nào. 
Sau khi khách hàng thống nhất về giá thiết bị chúng tôi sẽ gửi bản vẽ móng và hướng dẫn quý khách làm móng cho đúng kỹ thuật.
Đối với những  khách hàng TP.Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ hỗ trợ chi phí vận chuyển và lắp đặt ,khách hàng ngoài tỉnh sẽ tính thêm phí vận chuyển và lắp đặt tùy từng nơi xa gần. 
Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng  đã quan tâm tới công ty chúng tôi và rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Tân Minh Giang

Địa Chỉ: Số 20, Đường Cộng Hòa Garden, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Mr Bảo: 0918.421.468 - 0976.244.468

Email: baokd@tanminhgiang.com

Bài Viết Cùng Danh Mục

Những Điều Cần Quan Tâm Khi Có Ý Tưởng Mở Tiệm Rửa Xe Ô

Ngày đăng: 29-09-2016 05:22:31
Bạn đang có ý tưởng mở tiệm kinh doanh rửa xe ô tô? Bạn đang quan tâm để mở tiệm rửa xe ô tô cần làm những gì để đạt hiệu quả cao nhất...Dưới đây tôi xin gửi tới các bạn về những điều bạn cần quan tâm
Xem chi tiết

Chia Sẽ Kinh Nghiệm Để Mở Tiệm Rửa Xe Ô Tô Đạt Hiểu Quả cao

Ngày đăng: 29-09-2016 03:13:31
Với nhiều năm kinh nghiệm về ngành cung cấp thiết bị rửa xe ô tô và học hỏi cũng như tìm hiểu từ những khách hàng kinh doanh về lĩnh vực rửa xe ô tô đã thành công, hôm nay tôi cũng xin chia sẽ kinh ng
Xem chi tiết

Cầu Nâng Rửa Xe Ô Tô

Ngày đăng: 26-06-2016 07:27:00
Cầu Nâng Rửa Xe Ô Tô Là Thiết Bị Mang Đến Sự Chuyên Nghiệp Cho Trạm Rửa Xe Ô Tô Của Bạn. Cầu Nâng Rửa Xe Ô Tô Có Hai Loại: Cầu Nâng Rửa Xe Ô Tô Schumak Ấn Độ Và Cầu Nâng Rửa Xe Ô Tô Việt Nam.
Xem chi tiết