Cầu Nâng 2 Trụ Guangli - Trung Quốc

Trong một xưởng garage sửa chữa ô tô chuyên nghiệp thiết bị cơ bản đầu tiên mà bất cứ garage ngày nay cần phải có đó là cầu nâng 2 trụ.Với sự hỗ trợ của cầu nâng 2 trụ việc sửa chữa gầm và các thao tác sửa chữa khác trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều so với cách làm thủ công .Với giá 1 cây cầu nâng hiện nay khá hợp lý với các garage lớn nhỏ nên bất cứ garage nào cũng đều có thể sắm cho mình ít nhất 1 cây cầu nâng 2 trụ.

Với điều kiện kinh tế của mỗi người của mỗi garage, mà nhu cầu thì cần phải có cây cầu nâng 2 trụ này, nắm bắt được nhu cầu đó của khách hàng nên công ty chúng tôi nhập nhiều loại cầu nâng 2 trụ khác nhau để phù hợp với điều kiện của mỗi người và cầu nâng 2 trụ Guangli Trung Quốc là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng có điều kiện kinh tế hạn chế.

Cầu Nâng 2 Trụ Guangli - Trung Quốc  là một trong những loại cầu nâng rẻ nhất hiện nay trên thị trường, cầu nâng tuy rẻ nhưng chất lượng lại rất tốt và được rất nhiều khách hàng ưa thích.

Cầu nâng 2 trụ Guangli Trung Quốc

Hãng sản xuất: Guangli - Trung Quốc

Model: GL-3.5-2E1

Công suất nâng: 4,5 tấn

Công nghệ Mỹ hàng xuất Mỹ và Châu Au

Nguyên lý hoạt động: Thủy lực

Chiều cao nâng: 1760mm

Một Số Hình Ảnh Chi Tiết Của Thiết Bị.

Tất cả các thiết bị do công ty cung cấp được  bảo hành miễn phí 1 năm mọi hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất đều được công ty hỗ trợ 100% mà không tính bất cứ chi phí nào. 
Sau khi khách hàng thống nhất về giá thiết bị chúng tôi sẽ gửi bản vẽ móng và hướng dẫn quý khách làm móng cho đúng kỹ thuật.
Đối với những  khách hàng TP.Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ hỗ trợ chi phí vận chuyển và lắp đặt ,khách hàng ngoài tỉnh sẽ tính thêm phí vận chuyển và lắp đặt tùy từng nơi xa gần. 
Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng  đã quan tâm tới công ty chúng tôi và rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách.
 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Tân Minh Giang

Địa Chỉ: Số 20, Đường Cộng Hòa Garden, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Mr Bảo: 0918.421.468 - 0976.244.468

Email: baokd@tanminhgiang.com

Bài Viết Cùng Danh Mục

Tư Vấn Thiết Bị Để Mở Xưởng Garage Sửa Chữa Ô Tô Chuyên Nghiệp

Ngày đăng: 22-09-2016 05:21:07
Hiện nay với sự phát triển về kinh kế kéo theo nhu cầu sử dụng ô tô làm phương tiện đi lại ngày càng tăng cao. Nắm bắt được nhu cầu đó, nhiều cá nhân, tổ chức đã mở ra những salon auto, garage sửa chữ
Xem chi tiết

Cầu Nâng 2 Trụ

Ngày đăng: 27-05-2016 07:32:37
Cầu nâng 2 trụ là thiết bị không thể thiếu trong một gara sửa chữa ô tô và được sử dụng phổ biến và nhiều nhất trong các gara lớn nhỏ cho tới xưởng dịch vụ của các hãng lớn.
Xem chi tiết

Tư Vấn Thiết Bị Xưởng Làm Lốp Chuyên Nghiệp

Ngày đăng: 29-07-2015 09:38:46
Bạn đang có kế hạch đầu tư xưởng làm lốp và cần biết những thiết bị cần thiết trong xưởng làm lốp gồm những gì?. Dưới đây là một số thiết bị cần thiết trong xưởng làm lốp.
Xem chi tiết